Viện Chuyên ngành Kết cấu CTXD tổ chức chúc tết các cán bộ hưu trí nhân dịp đón năm mới Quý Tỵ Tin IBS

Sáng ngày 4/2/2013 (tức 24/12 năm Nhâm Thìn), Viện Chuyên ngành Kết cấu Công trình Xây dựng đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc tết các cán bộ đã nghỉ hưu từng công tác tại Viện nhân dịp đón năm mới Quý Tỵ 2013. Đây là một trong những hoạt động truyền thống tốt đẹp của Viện được thực hiện hàng năm.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí GS. TSKH. Phạm Kim Cương, PGS. TS. Trần Chủng, PGS. TS. Nguyễn Xuân Chính cùng toàn thể các cán bộ nghỉ hưu đã từng công tác tại Viện. Về phía Viện Chuyên ngành Kết cấu CTXD có PGS.TS. Nguyễn Võ Thông - Giám đốc, TS. Lê Minh Long - Phó Giám đốc, Trưởng phó các phòng, Công đoàn, Chi đoàn Viện.

TS. Nguyễn Võ Thông, Giám đốc phát biểu chúc mừng các cán bộ hưu trí

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt và chúc tết các cán bộ hưu trí

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Võ Thông, Giám đốc báo cáo tóm tắt tình hình phát triển của Viện năm 2012 và kế hoạch năm 2013. Những thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua có thể kể đến về công tác phục vụ chức năng quản lý Nhà nước của Bộ và các công trình trọng điểm; Công tác nghiên cứu khoa học, biên soạn tiêu chuẩn; Hoạt động triển khai kỹ thuật;… Thay mặt toàn thể CBCNV của Viện, Giám đốc Nguyễn Võ Thông đã gửi tới toàn thể các cán bộ hưu trí lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân dịp đón xuân mới Quý Tỵ và mong rằng trong thời gian tới các cán bộ hưu trí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa giúp Viện ngày càng phát triển.

Các cán bộ hưu trí chúc mừng nhân dịp gặp mặt xuân Quý Tỵ

GS. TSKH Phạm Kim Cương, nguyên Trưởng phòng đầu tiên của Phòng Kết cấu phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí của Viện, GS. TSKH Phạm Kim Cương - nguyên Trưởng phòng đầu tiên của Phòng Kết cấu gửi lời cảm ơn Chi bộ, lãnh đạo Viện đã quan tâm tới các cán bộ hưu trí và mong rằng truyền thống tốt đẹp này sẽ được giữ vững và ngày càng phát huy. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui vẻ, phấn khởi giữa các thế hệ cán bộ của Viện.

Các thế hệ cán bộ cùng chụp ảnh lưu niệm tại Viện

Các thế hệ cán bộ nữ cùng chụp ảnh lưu niệm tại Viện