Giới thiệu chi tiết

Viện Chuyên ngành Kết cấu Công trình Xây dựng (IBS)

Viện Chuyên ngành Kết cấu Công trình Xây dựng (IBS) là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng (IBST) – Bộ Xây dựng, được thành lập ngày 27/4/2005.

IBS được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai phòng chuyên môn nòng cốt được hình thành từ thập kỷ 70 thế kỷ XX của IBST là Phòng Kết cấu Xây dựng và Phòng Thí nghiệm Công trình.

IBS được trang bị hệ thống trang thiết bị cùng các phòng thí nghiệm tiên tiến, hiện đại được đầu tư xây dựng đồng bộ bao gồm: Phòng thí nghiệm vật liệu hàn và kim loại, Phòng Nghiên cứu thí nghiệm công trình, Phòng thí nghiệm phòng chống cháy, Phòng Nghiên cứu thí nghiệm động đất, Phòng Nghiên cứu thí nghiệm gió. Các trang thiết bị cùng hệ thống phòng thí nghiệm này đang được khai thác và sử dụng có hiệu quả trong nhiều lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Với đội ngũ hơn 60 cán bộ, chuyên gia, giáo sư, phó giáo sư tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau được đào tạo trong và ngoài nước, IBS đã và đang tham gia tư vấn nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài nước. IBS đã tham gia xử lý thành công nhiều vấn đề kỹ thuật phức tạp và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

IBS luôn hoàn thành tốt công việc với chất lượng cao, đáp ứng tiến độ đề ra và tuân thủ đầy đủ các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy phạm hiện hành của Việt Nam và nước ngoài, được các đối tác và chủ đầu tư tin tưởng, tín nhiệm.

 

Hồ sơ năng lực (click để download) 

Địa chỉ liên hệ:

VIỆN CHUYÊN NGÀNH KẾT CẤU CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

INSTITUTE OF BUILDING STRUCTURES – IBS

Trụ sở: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.62670817 – Fax: 04.62692708

Website: http://www.vienketcau.vn

Email: ibs@vienketcau.vn

Các file đính kèm


Các bài khác liên quan